Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Thân chào quý khách!

Được biết quý khách đang gặp tình trạng trào ngược dạ dày, viêm loét – đau dạ dày và chuẩn bị sử dụng Bình Vị Thái Minh để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, Bình Vị Thái Minh xin được chia sẻ với quý khách một số chú ý để việc sử dụng sản phẩm phát huy tối đa tác dụng:

Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất 1

VỀ CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ

– Việc sử dụng ngắt quãng sẽ khiến sản phẩm không thể phát huy được tác dụng, gây lãng phí. Vậy nên quý khách hãy để Bình Vị Thái Minh ở nhiều vị trí trong nhà, là những nơi dễ thấy và tiện lấy nước để uống, từ đó quý khách sẽ không bị quên sử dụng, sớm nhận được hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

– Vì Bình Vị Thái Minh được chiết xuất từ thảo dược, cần có thời gian để đem lại hiệu quả cao và tác dụng bền vững, nên quý khách cần sử dụng liên tục đủ liệu trình:

Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất 2

  • Trong 2-3 tháng đầu tiên: Nên dùng liều 4-6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn 30 phút.
  • Từ tháng thứ 4-6: Dùng liều 2 viên/ngày vào buổi tối. Tuy nhiên, nếu các triệu chứng bệnh vẫn còn nhiều, thì quý khách nên dùng tiếp liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
  • Bình Vị Thái Minh với thành phần là các thảo dược tự nhiên, đã được Bệnh viện Quân Y 103 và Đại học Y Hà Nội nghiên cứu cho thấy tác dụng ức chế rõ rệt sự phát triển của vi khuẩn HP – Nguyên nhân phổ biến gây nên các bệnh lý ở dạ dày. Do đó quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài từ 4-6 tháng để cải thiện bệnh hiệu quả, đồng thời giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất 3

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh lý ở dạ dày

LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ

Nhờ uống Bình Vị Thái Minhnhiều bệnh nhân của tôi đã thoát khỏi trào ngược dạ dày, cũng như viêm loét và đau dạ dày. Bởi sản phẩm chiết xuất từ thảo dược cần có thời gian để mang lại tác dụng bền vững. Hơn nữa những bệnh lý dạ dày lại rất dễ tái phát, nhiều khi là mãn tính và mang tính chất chu kỳ.

Do đó mà mọi người nên sử dụng đủ liệu trình từ 3-6 tháng để cải thiện bệnh hiệu quả, đồng thời giảm nguy cơ tái phát” – Chia sẻ từ TS.BS Dương Xuân Nhương, Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa, Bệnh viện Quân Y 103

Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất 4

CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

– Hiện Công ty Thái Minh đang có chương trình “ Cào tem, tích đủ 6 điểm Bình Vị Thái Minh sẽ được tặng thêm 1 hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên trị giá 170.000đ”, cụ thể:

  • 1 lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên sẽ tích được 4 điểm
  • 1 hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên sẽ tích được 1 điểm

– Cách thức tích điểm qua tin nhắn cực kỳ dễ dàng, quý khách chỉ cần cào tem trên hộp và nhắn tin theo chỉ dẫn trên tem hoặc đọc tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm. Quà tặng cũng sẽ được gửi tới tận nhà mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Bí quyết để sử dụng Bình Vị Thái Minh hiệu quả nhất 5

Mong rằng, tình trạng bệnh của quý khách sẽ sớm được cải thiện. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, quý khách hãy liên hệ lại tổng đài miễn cước 1800.6397 để các bạn Dược sĩ tư vấn thêm.

Chúc quý khách và gia đình mình thật nhiều sức khỏe!

Cập nhật lúc: 31/10/2023
Loading...