Khảo sát người tiêu dùng: 98% người hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Tạp chí Kinh tế Việt Nam tiến hành Khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Bình Vị Thái Minh – sản phẩm dành cho các đối tượng trào ngược dạ dày và đau dạ dày cho kết quả: 98% người dùng cảm thấy hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh.

Khảo sát người tiêu dùng: 98% người hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh 1

 

Buổi Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát cũng có sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân (Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương); TS.BS Vũ Thị Khánh Vân (Nguyên Trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân đội) cùng một số chuyên gia, bác sỹ. 

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh, đại diện Tạp chí Kinh tế Việt Nam cũng như các cơ quan truyền thông báo chí.

Khảo sát người tiêu dùng: 98% người hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh 2

Toạ đàm công bố kết quả khảo sát

Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Bình Vị Thái Minh luôn muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành để từ đó không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trên cơ sở đó, nhãn hàng đã phối hợp với Tạp chí Kinh tế Việt Nam tiến hành Khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng 

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 8/2022 đến 30/10/2022 với sự kết hợp của cả phương pháp nghiên cứu định lượng (phiếu hỏi) và định tính (phỏng vấn sâu). Tỷ lệ giới tính tham gia khảo sát là 45% nữ giới và 55% nam giới. Trong đó, phần lớn người tiêu dùng (81%) sử dụng sản phẩm khi có triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua… Có tới 39% người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm Bình Vị Thái Minh với thời gian từ 3 đến 6 tháng

Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng 1

Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh nhận bằng chứng nhận kết quả khảo sát

Kết quả khảo sát cho thấy: 

98% người dùng cảm thấy hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh 

– 96% người dùng sẵn sàng giới thiệu Bình Vị Thái Minh cho người quen

– Bình Vị Thái Minh là sản phẩm dành cho người trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày hàng đầu Việt Nam

Kết quả này là nguồn động viên và động lực to lớn để nhãn hàng ngày càng phát triển và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng 2

Xem thêm:

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày & đau dạ dày

Với thành phần chính là Giganosin (được chiết xuất từ Dạ cẩm, Lá khôi), Mucosave được nhập khẩu từ Ý (được chiết xuất từ Xương rồng Nopal, Lá cây Oliu)…Bình Vị Thái Minh là sự kết hợp từ các loại thảo dược quý trong và ngoài nước. Sản phẩm được sản xuất dựa trên sự kế thừa kinh nghiệm của ông cha ta cùng với việc ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại

Bình Vị Thái Minh - Giải pháp hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày & đau dạ dày 1

Hiệu quả của Bình Vị Thái Minh đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Kết quả nghiên cứu của Đại học Y Hà NộiHọc viện Quân Y cho thấy, Bình Vị Thái Minh có tác dụng: 

  • Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản
  • Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày
  • Giảm đau dạ dày hiệu quả
  • Ức chế vi khuẩn HP – Nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét và đau dạ dày

Bình Vị Thái Minh - Giải pháp hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày & đau dạ dày 2

Nghiên cứu của Đại học Y Hà Nội và Học viện Quân Y

Với liều 0,72 viên/kg (tương đương mức 6 viên/ngày/người), Bình Vị Thái Minh có tác dụng tương đương Esomeprazol liều 10mg/kg/ngày – 1 loại thuốc Tây Y được dùng phổ biến trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản và viêm loét, đau dạ dày. 

Bình Vị Thái Minh cũng nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành. Phát biểu tại buổi toạ đàm công bố kết quả khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Bình Vị Thái Minh, Bác sĩ Hoàng Đình Lân – Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chia sẻ: 

Bình Vị Thái Minh - Giải pháp hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày & đau dạ dày 3

Bác sĩ Hoàng Đình Lân phát biểu tại buổi toạ đàm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ thảo dược trên thị trường, nhưng khi lựa chọn nên đảm bảo 3 tiêu chí. Đó là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu khoa học, bài bản và được nhiều người sử dụng hiệu quả. Bình Vị Thái Minh là sản phẩm đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên.

Qua khảo sát này, một lần nữa giúp khẳng định uy tín và chất lượng của nhãn hàng. Bình Vị Thái Minh cũng là 1 trong số ít các sản phẩm từ thảo dược dành cho người bị trào ngược dạ dày và đau dạ dày mà tôi đánh giá cao

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 6397  để được tư vấn cụ thể.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 05/02/2024
Loading...