Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh "lặn tăm"

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

No nó đau mà lúc đói nó cũng đau. Đặc biệt tôi mà ăn tí dưa chua vào là biết ngay, dạ dày biểu tình luôn. Từ lúc bị đau dạ dày là ngày không ăn được, đêm không ngủ được. Còn gì là con người nữa.” Đó là chia sẻ của chú Vương Văn Minh tại Đông Anh, Hà Nội. 

Đau dạ dày mà cứ ngỡ trời hành…

Năm 1984, chú Minh đau dạ dày dữ dội, nôn ra máu liên tục, phải vào viện cấp cứu. Đợt ấy chú bị xuất huyết dạ dày, phải nằm viện theo dõi, vợ và các con phải bỏ dở công việc lên chăm sóc chú mấy tháng trời. Điều trị một thời gian, những tưởng bệnh dạ dày đã khỏi hoàn toàn, nhưng nào ngờ…

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

Chú Minh kể lại quãng thời gian bị đau dạ dày hành hạ

“Tôi có mẫu ruộng với nuôi hơn trăm con gà ta, làm nông nên cũng vất vả. Ngoài vụ mùa cấy hái ra thì tôi lại loanh quanh làm cỏ, phun thuốc, bón phân rồi về chăm cho trang trại gà. Đợt nào đàn gà có vài con bị bệnh với dịch cúm là lại chạy ngược chạy xuôi, lo đến mất ăn mất ngủ. Bởi ăn uống với tinh thần không được đảm bảo, nên bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát”, chú Minh tâm sự.

Những cơn đau dạ dày“không mời mà đến”, rồi cứ thế hành hạ khiến chú vô cùng khó chịu.

“Vùng trên rốn cứ đau tức rồi lan ra cả sau lưng. Bụng nó nóng rát, rồi lại trào ngược, ợ hơi ợ chua, khó chịu lắm. Ngày trước tôi chỉ đau lâm râm, nhưng giờ có những hôm dạ dày nó đau quá, đêm không tài nào ngủ nổi”, chú Minh kể lại.

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

Nhiều đêm chú Minh phải nằm úp và kê gối ở dưới bụng cho dạ dày bớt đau 

Từ khi bị đau dạ dày, một bữa cơm ngon hay một giấc ngủ sâu trở thành điều xa xỉ với chú. Căn bệnh cứ đeo bám chú chẳng rời và đỉnh điểm là lần ăn Tết trong bệnh viện.

“Đợt ấy dạ dày tôi đau mấy ngày rồi nhưng giáp Tết nhiều việc, lại đông khách đặt gà nên cũng gắng làm. Hôm đó đang trên đường đi giao gà cho khách mà dạ dày đau quá không chịu được. Tôi hoa hết mắt, cả người cả xe gà ngã nhào xuống đường. Xong được người dân ở đó đưa vào viện. May đường làng nó vắng, ít xe cộ chứ ở đường quốc lộ chắc tôi cũng về với các cụ rồi”

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

 

Ở viện bác sĩ kết luận chú Minh bị viêm loét dạ dày vùng hang vị, có vi khuẩn HP và viêm thực quản trào ngược độ A

Lần đó chú Minh phải nằm viện theo dõi mất nửa tháng. Bác sĩ giải thích vì hang vị dạ dày bị viêm loét nặng nên chú sẽ gặp những cơn đau cấp như vậy, dân gian thường gọi là bệnh “đau dạ dày”.

Chú dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê.  Thời gian đầu bệnh có thuyên giảm nhưng khổ nỗi, vì diệt vi khuẩn HP mà phải uống kháng sinh lâu ngày khiến chú càng mệt mỏi rồi lại bị “tào tháo đuổi” thường xuyên. Chưa kể, hễ cứ ngừng thuốc là bệnh lại tái phát, bám đuổi chú như hình với bóng. 

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

Hang vị là phần tiết ra nhiều acid để tiêu hoá thức ăn nên dễ bị viêm loét nhất

Dùng thuốc Tây không hợp, nghe có người mách uống nghệ với mật ong chú Minh thử làm theo nhưng cũng chẳng ăn thua. Bệnh lay lắt mãi không khỏi, chú đâm ra nghĩ quẩn: “Bị cái bệnh này khéo ung thư dạ dày lúc nào không biết. Sống mà bệnh tật cứ dại dẳng rồi làm khổ vợ con, thà làm liều thuốc chuột cho xong…”

Lời khuyên của bác sĩ – Ánh sáng nơi cuối con đường

Giữa lúc chán nản nhất, tưởng chừng như bỏ cuộc, thì may mắn thay chú Minh lại tìm thấy tia hy vọng. Tình cờ một lần theo dõi chương trình Hỏi Bác Sĩ Chuyên Khoa trên kênh truyền hình VTC14, chú được Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn dùng sản phẩm Bình Vị Thái Minh.

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

Ths.BS Hoàng Khánh Toàn tư vấn về bệnh trào ngược, viêm loét và đau dạ dày trên kênh truyền hình VTC14

Nhờ bác sĩ chia sẻ mà chú biết đây sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược rất an toàn và lành tính, có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Đặc biệt, Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả đối với người bị trào ngược, viêm loét và đau dạ dày.

Tin tưởng chuyên gia, chú Minh liền mua 6 hộp về dùng. Đúng là bác sĩ tư vấn thì chẳng có sai bao giờ. Sau 3 tuần chú thấy bụng êm hơn, ăn uống ngon miệng. Dùng hết một tháng thì đau dạ dày đỡ hẳn, trào ngược với ợ hơi ợ chua cũng giảm đáng kể. 

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

Nụ cười mãn nguyện của chú Minh khi thoát khỏi bệnh dạ dày

“Bác sĩ Toàn khuyên là dùng 2-3 tháng vì là thảo dược nên tác dụng lâu dài. Cơ mà thấy tốt quá nên tôi uống liền 4 tháng rồi. Giờ thì tôi chẳng còn đau dạ dày nữa, đêm ngủ vô tư. Ăn uống ngon lành không sợ trào ngược hay ợ hơi ợ chua gì. Người khoẻ hẳn lên, ra đồng hay chăm gà thoải mái. Giờ tôi chẳng còn lo đau dạ dày, trào ngược, viêm loét hay vi khuẩn HP gì nữa. Quá là phấn khởi, công nhận Bình Vị Thái Minh này tốt thật” chú Minh tươi cười.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Khốn khổ cùng cực vì đau dạ dày hành hạ - Chuyên gia tư vấn cách này giúp bệnh

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày

1. Bình Vị Thái Minh được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu khoa học

Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả giúp: n- Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quảnn- Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dàyn- Giảm đau dạ dày hiệu quả
Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả giúp:
– Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản
– Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày
– Giảm đau dạ dày hiệu quả

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 1

Nghiên cứu của Đại học Y Hà Nội 

Đặc biệt, tháng 2/2022, Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y nghiên cứu đánh giá hiệu quả cho thấy Bình Vị Thái Minh có tác dụng: Ức chế rõ ràng sự phát triển của vi khuẩn HP trong dạ dày (Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây nên viêm loét, đau dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày)

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 2

Nghiên cứu của Bệnh viện Quân Y 103

2. 98% người dùng hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh

Theo Khảo sát đánh giá hiệu quả người tiêu dùng thuộc khuôn khổ chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam thực hiện:

  • 98% người dùng hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh
  • Bình Vị Thái Minh là sản phẩm dành cho người trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày hàng đầu Việt Nam

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 3

  • Cô Phạm Thị Minh Châu: Ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phát biểu trong buổi Toạ đàm công bố kết quả khảo sát đánh giá người tiêu dùng, cô Châu chia sẻ “Tôi bị bệnh dạ dày đã 15 năm nay. Việc biết đến Bình Vị Thái Minh với tôi là một điều rất may mắn. Hiện tại bệnh dạ dày của tôi đã cải thiện rất nhiều. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè sử dụng và họ cũng đều thấy đỡ”

  • Chú Đinh Văn Quang: Ở khu căn hộ cao cấp Gold View, phường 1, quận 4, TP HCM.

Khám ở Việt Nam không ra bệnh, chú sang Singapore khám thì được chẩn đoán bị trào ngược và đau dạ dày. Chú hay bị đau rát vùng thượng vị, dịch ở dạ dày cứ trào ngược lên cổ họng, lúc đắng lúc chua, nhất là vào ban đêm. Những cơn đau dạ dày khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội, mà mỗi lần suy nghĩ lại càng đau tợn. Nhờ có Bình Vị Thái Minh mà…

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 4

  • Cô Nguyễn Thị Thoa: Ở xã Bình Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Đài truyền hình VTC đưa tin về quá trình thoát khỏi trào ngược dạ dày của cô nhờ dùng Bình Vị Thái Minh. Cô Thoa đã bị trào ngược dạ dày gần 10 năm nay, đau dạ dày, ngực nóng rát. Trước đó cô đã dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi. May thay có Bình Vị Thái Minh…

3. Bình Vị Thái Minh được chuyên gia đánh giá cao và tư vấn sử dụng

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 5

[VTC14]: Bác sĩ Hoàng Đình Lân – Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đánh giá cao Bình Vị Thái Minh

4 lí do nên chọn Bình Vị Thái Minh khi bị Trào ngược dạ dày và Đau dạ dày 6

4. Sản phẩm được nghiên cứu khoa học bài bản, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động hóa hiện đại của Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – đơn vị sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

VTV1 đưa tin về Nhà máy công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất Bình Vị Thái Minh

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh 1

Giá bán của Bình Vị Thái Minh

Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Bình Vị Thái Minh nay đã có dạng lọ 80 viên với giá siêu tiết kiệm. Khi mua lọ 80 viên, Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 85.000 VNĐ so với việc mua lẻ 4 hộp 20 viên.

Giá bán của Bình Vị Thái Minh 1

Giá bán lẻ khuyến nghị:
– Hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên: 170.000 VNĐ
– Lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên: 595.000 VNĐ

Một lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên tương đương với 4 hộp 20 viên.

Nếu như Quý khách hàng mua 4 hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên sẽ có giá 170.000 x 4 hộp = 680.000 VNĐ. Trong khi đó, Quý khách hàng mua lọ 80 viên thì chỉ cần bỏ ra 595.000 VNĐ.

Chi phí tiết kiệm được là 680.000 – 595.000 = 85.000 VNĐ. 

  • Chú ý: Đây là giá khuyến nghị của Công ty, khi mua ở Nhà thuốc, Quý khách hàng có thể mua được giá thấp hơn giá này. 

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Tiết kiệm chi phí với chương trình tích điểm nhận qùa

Tiết kiệm chi phí với chương trình tích điểm nhận qùa 1

Trên mỗi sản phẩm Bình Vị Thái Minh đều có tem tích điểm.

  • Mỗi hộp 20 viên tích được 1 điểm
  • Mỗi lọ 80 viên tích lũy được 4 điểm.

Khi tích đủ 6 điểm Quý khách sẽ được tặng 1 hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên, số điểm còn dư được tính sang lần tiếp theo. Phần quà sẽ được gửi về tận nhà mà Quý khách không mất thêm bất kì chi phí nào

Sử dụng Bình Vị Thái Minh như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

– Uống 4 – 6 viên 1 ngày, chia làm 2 lần

– Uống vào buổi sáng và tối, trước bữa ăn 30 phút

– Nên dùng liên tục theo liệu trình 3 – 6 tháng, khi cải thiện tốt có thể giảm xuống liều duy trì 2 viên/ 1 ngày

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như các bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 6397 để được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng Bình Vị Thái Minh như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu? 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 31/10/2023
Loading...