Hỏi: Thành phần của Bình Vị Thái Minh gồm những gì?

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Xin chào chuyên gia!

Tôi đang quan tâm đến sản phẩm Bình Vị Thái Minh, nhưng chưa rõ thành phần của sản phẩm? Nhờ chuyên gia cho tôi biết chi tiết thành phần của sản phẩm Bình Vị Thái Minh gồm những gì? Công dụng ra sao?

Xin cảm ơn chuyên gia!

Hỏi: Thành phần của Bình Vị Thái Minh gồm những gì? 1

Trả lời:

Xin chào quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Bình Vị Thái Minh. Chúng tôi xin trả lời quý khách hàng thành phần của Bình Vị Thái Minh chi tiết như sau:

Thành phần của Bình Vị Thái Minh gồm những gì?

Dưới đây là thành phần chi tiết của sản phẩm Bình Vị Thái Minh:

  • GIGANOSIN (Chiết xuất từ Dạ cẩm và Lá khôi): 250 mg.
  • Mucosave FG HIA (Chiết xuất từ Xương rồng Nopal và Lá Ô liu): 100 mg.
  • Cao Núc nác (Oroxylum indicum extract): 100 mg.
  • Cao Thương truật (Atractylodes lancea extract): 100 mg.
  • Kẽm gluconat: 18,75 mg.

Tác dụng từng thành phần Bình Vị Thái Minh

Giganosin

Được chiết xuất từ Dạ cẩm và Lá khôi, có tác dụng trung hoà, giảm tiết acid dịch vị, chống viêm. Từ đó giúp giảm hiện tượng trào ngược acid từ dạ dày lên thực quản, ngăn ngừa viêm loét do lượng acid dịch vị tăng cao gây ra. Đồng thời Giganosin còn có tác dụng ức chế vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày.

Dạ cẩm: Là thảo dược từ lâu đã được dân gian sử dụng chữa các bệnh lở loét miệng lưỡi, dạ dày, lở loét ngoài da, …, nên cây còn được biết đến với tên gọi khác là cây “loét mồm” hay “chạ khẩu cằm”

Năm 2002, bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã tiến hành nghiên cứu kết quả cho thấy Dạ cẩm có tác dụng chống viêm tốt trên cả tình trạng viêm cấp và mạn tính, giảm 32,35% tình trạng viêm cấp tính và giảm 27,57% tình trạng viêm mãn tính, giảm tình trạng đau tới 56,9%

Năm 2011 các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã tiến hành phân lập và tìm ra các hoạt chất chính tạo nên tác dụng của Dạ cẩm, đặc biệt là 02 hoạt chất hedyocapitelline và hedyocapitine. Các alkaloid này không chỉ thể hiện tác dụng giảm đau, chống viêm mà còn có tác dụng ức chế hoạt động của chủng vi khuẩn gây viêm loét dạ dày Helicobacter pylori (HP) ở nồng độ rất thấp

Lá khôi: Là vị thuốc được sử dụng chữa đau dạ dày trong nhân dân dựa trên kinh nghiệm chữa đau bụng của nhân dân vùng Lang Chánh, Ngọc Lạc thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Để kiểm chứng lại tác dụng của Lá khôi, các nhà khoa học Việt Nam gần đây đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu khoa học và đạt được những thành quả rất đáng khích lệ, trong đó đặc biệt khẳng định tác dụng trung hòa acid dịch vị dạ dày của Lá khôi. Đặc biệt, theo nghiên cứu của tác giả Phạm Bá Tuyến cho thấy lá khôi có tác dụng làm giảm tính acid của dịch vị dạ dày.

>5 Cách sử dụng lá khôi chữa dạ dày “thần dược” ít ai biết

Mucosave

Được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Tinh chất này được tạo thành nhờ sự kết hợp giữa  Xương rồng Nopal và lá cây Ô liu. Mucosave giúp trung hòa acid dịch vị, đồng thời bao bọc tế bào niêm mạc dạ dày, nhờ đó các tế bào tổn thương không bị bào mòn bởi acid dịch vị và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.

Xương rồng Nopal: có rất nhiều tác dụng sinh học tốt như hoạt tính kháng viêm, hạ mỡ máu, chống tiểu đường, chống oxy hóa, kích thích lên da non, làm lành vết thương… Năm 2012 các nhà khoa học thuộc trường Đại học Catania –Ý đã phát hiện ra rằng, thành phần polysaccarit từ lõi thân xương rồng có khả năng bao phủ bề mặt tế bào niêm mạc lên đến 57% và cho thời gian lưu giữ lâu hơn khi so sánh với chất bám dính niêm mạc acid hyaluronic đã được biết đến từ lâu. Nhờ vào khả năng bám dính trên niêm mạc dạ dày, thực quản mà các vùng niêm mạc bị tổn thương không bị bào mòn bởi acid dịch vị nữa và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.

Lá Ô liu: có tác dụng chống viêm hiệu quả. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Catania, Ý năm 2012 chiết xuất lá oliu cho thấy khả năng kháng viêm một cách hiệu quả nhờ giảm biểu hiện của chất tiền viêm ICAM-1 khi so sánh với hydrocortisone- một thuốc kháng viêm đã được biết đến từ lâu. Trong đó các polyphenol, đặc biệt là oleuropein trong lá oliu được coi là hoạt chất chính tạo nên tác dụng chống viêm của lá cây oliu.

Polyphenol  trong lá Ô liu được kết hợp với các polysacarit trong Xương rồng Nopal tạo thành hỗn hợp bột có tên MUCOSAVE, có tác dụng vừa giảm viêm giảm đau, vừa giúp làm lành niêm mạc dạ dày, thực quản, rất hiệu quả cho người bị trào ngược và viêm loét dạ dày

Núc nác 

Ở một số vùng của Ấn Độ, vỏ cây, quả và lá Núc nác được sử dụng làm thành dạng trà uống trị rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày. Theo nguyên lý y học cổ truyền Ayurveda 4000 năm của vùng Nam Á và Tây Nam Á, vỏ rễ núc nác được gọi là Dasamoola, là một chất làm se vết loét, chống viêm, kháng khuẩn.

Thương truật

Theo cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam – của GS.TS. Đỗ Tất Lợi” – Thương truật có vị cay, đắng, tác dụng mạnh vào hai kinh tỳ và vị; có khả năng kiện tỳ, táo thấp phát hãn. Thương truật có tác dụng bổ dạ dày, giúp tiêu hóa, thường được dùng chữa các bệnh lý về dạ dày như viêm loét, trào ngược dạ dày thực quả.

Trong y học cổ truyền, Thương truật phối hợp với các dược liệu khác trị viêm dạ dày. Trong đó, bài thuốc quý “Bình vị tán” được sử dụng rộng rãi và có lịch sử lâu đời.

Công dụng của Bình Vị Thái Minh

Sản phẩm mang đến 3 cơ chế tác động toàn diện:

  • Trung hòa, giảm acid dịch vị, ngăn hiện tượng trào ngược acid dạ dày, cải thiện viêm loét dạ dày.
  • Bao bọc, bảo vệ niêm mạc, giảm các cơn đau ở dạ dày, ngăn cản sự bào mòn của acid dịch vị, từ đó tạo thời gian trống để các tế bào niêm mạc tự phục hồi.
  • Kích thích tiêu hóa, tăng tốc độ tháo rỗng của dạ dày, giảm trào ngược, đầy hơi, ợ nóng, ợ chua.

☛ Có thể bạn quan tâm: Giá bán của Bình Vị Thái Minh

Vì sao nên sử dụng Bình Vị Thái Minh?

1. Bình Vị Thái Minh đã được nghiên cứu khoa học bài bản và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tự động hóa hiện đại của Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – Đây được xem là đơn vị sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

2. Bình Vị Thái Minh có chứa bộ đôi hoạt chất Giganosin và Mucosave FG, đặc biệt là Mucosave FG – được nhập khẩu từ Ý, đã được nghiên cứu lâm sàng mang lại tác dụng cải thiện tốt cho những người viêm loét, trào ngược dạ dày thực quản

3. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược lành tính, không gây tác dụng phụ mà vẫn mang lại tác dụng bền vững, lâu dài.

4. Sản phẩm đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu chứng minh tác dụng trong việc cải thiện viêm loét, trào ngược dạ dày. Quan trọng hơn, đã có rất nhiều người dùng Bình Vị Thái Minh và mang lại hiệu quả tốt.

Vì sao nên sử dụng Bình Vị Thái Minh? 1

Bình Vị Thái Minh đã được Trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu, chứng minh hiệu quả trong điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày

☛ Xem chi tiết: Bình Vị Thái Minh của công ty nào?

Sử dụng Bình Vị Thái Minh như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, quý khách lưu ý dùng theo đúng liệu trình như sau:

  • Uống 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần.
  • Uống vào buổi sáng và tối, trước bữa ăn 30 phút.
  • Nên dùng liên tục theo liệu trình 2 tháng, khi cải thiện tốt có thể giảm xuống liều duy trì 2 viên/ 1 ngày.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như các bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 6397 hoặc kết nối Zalo 0961567625 để được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

 
Cập nhật lúc: 18/01/2024
Loading...