Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp 20 viên

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Bình Vị Thái Minh là sản phẩm dạ dày hàng đầu Việt Nam dành cho người bị trào ngược dạ dày và viêm loét dạ dày với các triệu chứng điển hình như: ợ hơi, ợ chua, nóng rát và đau tức thượng vị, đau dạ dày, buồn nôn, khó nuốt, đầy bụng, khó tiêu,…

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã ủng hộ sản phẩm Bình Vị Thái Minh của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp 20 viên 1

Công ty chúng tôi xin thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi mẫu bao bì sản phẩm Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp vỉ 20 viên nhằm phù hợp với nội dung thay đổi logo thương hiệu mới của công ty. 

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp 20 viên 2

Hình ảnh chữ thập vươn lên mạnh mẽ thể hiện sự khát khao tiên phong khoa học, khám phá tri thức nhân loại nhằm đưa ra được giải pháp chữa lành mọi bệnh tật, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hình ảnh cách điệu của trái tim thể hiện sự yêu thương, lắng nghe và đồng cảm với mọi câu chuyện của khách hàng. Bản thân logo mang trong mình tinh thần của một nhà khoa học tận hiến, hy sinh và một người chăm sóc, yêu thương tận tâm.

Nội dung thay đổi cụ thể như sau:

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp 20 viên 3

Khác biệt giữa mẫu mã bao bì lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên mới và cũ

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh dạng lọ 80 viên và dạng hộp 20 viên 4

Khác biệt giữa mẫu mã bao bì hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên mới và cũ

Trong quá trình thay mẫu bao bì sản phẩm Bình Vị Thái Minh, trên thị trường sẽ tồn tại 2 mẫu bao bì, mẫu bao bì cũ và mẫu bao bì mới do Công ty CP Công nghệ cao Thái Minh sản xuất, được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh.

Các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng, Quý đối tác được biết sự thay đổi trên.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm Bình Vị Thái Minh và tư vấn bệnh dạ dày vui lòng liên hệ theo số tổng đài miễn cước 1800.6397 để được gặp dược sĩ tư vấn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng và Quý đối tác.

 
Cập nhật lúc: 02/02/2024
Loading...