Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ

Thẩm định bởi:

Chuyên gia Nguyễn Thị Oanh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

“No nó đau mà lúc đói nó cũng đau. Đặc biệt tôi mà ăn tí dưa chua vào là biết ngay, dạ dày biểu tình luôn. Bị đau dạ dày, lại có vi khuẩn HP thế này khéo thủng dạ dày rồi có khi bị ung thư dạ dày lúc nào không biết.” Đó là chia sẻ của chú Vương Văn Minh tại Đông Anh, Hà Nội. 

Thử trăm ngàn cách nhưng bệnh đau dạ dày, có vi khuẩn HP vẫn đeo bám dai dẳng

 

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 1

Chú Minh kể lại quãng thời gian bị đau dạ dày hành hạ

Năm 1984, chú Minh đau dạ dày dữ dội, nôn ra máu liên tục, phải vào viện cấp cứu. Đợt ấy chú bị xuất huyết dạ dày, phải nằm viện theo dõi, vợ và các con phải bỏ dở công việc lên chăm sóc chú mấy tháng trời. 

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 2

Ở viện bác sĩ kết luận chú Minh bị viêm loét dạ dày, có vi khuẩn HP hoạt động mạnh 

Điều trị một thời gian, những tưởng bệnh dạ dày đã khỏi hoàn toàn, nhưng nào ngờ…

“Tôi có mẫu ruộng với nuôi hơn trăm con gà ta, làm nông nên cũng vất vả. Ngoài vụ mùa cấy hái ra thì tôi lại loanh quanh làm cỏ, phun thuốc, bón phân rồi về chăm cho trang trại gà. Đợt nào đàn gà có vài con bị bệnh với dịch cúm là lại chạy ngược chạy xuôi, lo đến mất ăn mất ngủ. Bởi ăn uống với tinh thần không được đảm bảo, nên bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát”, chú Minh tâm sự.

Những cơn đau dạ dày“không mời mà đến”, rồi cứ thế hành hạ khiến chú vô cùng khó chịu. Chú kể: “Vùng trên rốn cứ đau tức rồi lan ra cả sau lưng. Bụng nó nóng rát, rồi lại trào ngược, ợ hơi ợ chua, khó chịu lắm” 

Từ lúc bị cái bệnh đau dạ dày, một bữa ăn ngon, một giấc ngủ tròn giấc đến sáng với chú Minh trở thành điều xa xỉ. “Cái con vi khuẩn HP này khó diệt lắm. Ông Hoà ở xóm 6 cũng bị cái bệnh như của tôi xong giờ bị ung thư dạ dày đấy. Sống mà cứ bệnh tật lay lắt, nghĩ nó chán…” Chú Minh thở dài

 

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 3

Nhiều đêm chú Minh phải nằm úp và kê gối ở dưới bụng cho dạ dày bớt đau 

Nhiều năm nay, con đường chú đi nhiều nhất là con đường đến bệnh viện. Bác sĩ cũng dặn điều trị bệnh này cần phải kiên trì vì vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc. Chú Minh dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê, thời gian đầu bệnh có thuyên giảm.

Nhưng khổ nỗi, vì để diệt vi khuẩn HP mà chú phải uống kháng sinh lâu ngày khiến chú càng mệt mỏi rồi lại bị “tào tháo đuổi” thường xuyên. Chưa kể, hễ cứ ngừng thuốc là những cơn đau dạ dày lại tìm đến chú.  

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 4

Vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc và là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dạ dày

Dùng thuốc Tây không hợp, nghe có người mách bị bệnh này nên uống nghệ với mật ong, rồi đun lá bưởi khô sắc lấy nước uống. Cách gì chú cũng thử làm theo nhưng cũng chẳng ăn thua. Mất thời gian đun nấu lách cách mấy tháng trời nhưng căn bệnh đau dạ dày vẫn bám đuổi chú như hình với bóng 

Ánh sáng nơi cuối con đường

Giữa lúc chán nản nhất, tưởng chừng như bỏ cuộc, thì may mắn thay chú Minh lại tìm thấy tia hy vọng. Tình cờ một lần theo dõi chương trình Hỏi Bác Sĩ Chuyên Khoa trên kênh truyền hình VTC14, chú được Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 5

Ths.BS Hoàng Khánh Toàn tư vấn về bệnh trào ngược, viêm loét và đau dạ dày trên kênh truyền hình VTC14

Nhờ bác sĩ Toàn chia sẻ mà chú Minh hiểu rằng vi khuẩn HP khó tiêu diệt, nhưng hoàn toàn có thể ức chế hoạt động, làm cho chúng suy yếu không thể tiết độc tố gây hại cho dạ dày. Chỉ cần niêm mạc dạ dày khoẻ mạnh, không còn ổ loét sẽ làm hạn chế môi trường sống của vi khuẩn HP. Đó cũng là mục tiêu điều trị căn bệnh này.

Chú Minh được bác sĩ Toàn khuyên sau những đợt dùng kháng sinh theo đúng phác đồ điều trị, thì nên dùng Bình Vị Thái Minh. Đây là sản phẩm dành cho người bị trào ngược, viêm loét dạ dày lại có vi khuẩn HP như chú, có nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn, có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Đặc biệt, Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng. 

Nghe bác sĩ tư vấn xong mà chú Minh như cởi được nút thắt trong lòng. Chú liền ra hiệu thuốc gần nhà mua 6 hộp về dùng. Đúng là bác sĩ tư vấn thì chẳng có sai bao giờ. Sau 3 tuần sử dụng chú thấy bụng êm hơn, ăn uống ngon miệng. Dùng hết một tháng thì đau dạ dày đỡ hẳn, trào ngược với ợ hơi ợ chua cũng giảm đáng kể. 

Đau dạ dày có vi khuẩn HP dương tính - Nhờ tìm ra cách này mà thoát bệnh bất ngờ 6

Nụ cười mãn nguyện của chú Minh khi thoát khỏi bệnh dạ dày

“Bác sĩ Toàn khuyên là dùng 2-3 tháng vì là thảo dược nên tác dụng lâu dài. Cơ mà thấy tốt quá nên tôi uống liền 4 tháng rồi. Giờ thì tôi chẳng còn đau dạ dày nữa, đêm ngủ vô tư. Ăn uống ngon lành, người khoẻ hẳn lên, ra đồng hay chăm gà thoải mái. Giờ tôi chẳng còn lo đau dạ dày, viêm loét hay vi khuẩn HP gì nữa. Quá là phấn khởi, công nhận Bình Vị Thái Minh này tốt thật” chú Minh tươi cười.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Vi khuẩn HP và những điều cần biết

Vi khuẩn HP và những điều cần biết 1

  • Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày và làm tăng 2 – 6 lần nguy cơ ung thư dạ dày
  • Vi khuẩn HP xâm nhập vào lớp chất nhầy niêm mạc dạ dày và sản xuất ra các độc tố làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày và nhiều biến chứng nguy hiểm khác hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày…
  • Vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc kháng sinh. Nguyên nhân là do môi trường acid trong dạ dày dễ làm mất tác dụng của kháng sinh. Vi khuẩn HP lại nằm sâu dưới lớp nhày và trong môi trường acid nên dễ dàng “lẩn trốn”. Do đó nhiều người dùng kháng sinh dài ngày mà bệnh vẫn tái đi tái lại
  • Theo Hiệp hội tiêu hoá gan mật, khoảng 60% dân số đang nhiểm vi khuẩn HP. Cần lưu ý là không phải bị nhiễm vi khuẩn HP là sẽ vị viêm loét dạ dày hoặc ung thư. 14% người nhiễm HP sẽ tiến triển thành viêm loét dạ dà, khoảng 1%sẽ tiến triển thành ung thư dạ dày

VTV1 đưa tin về Nhà máy công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất Bình Vị Thái Minh

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp cho người trào ngược, viêm loét và đau dạ dày, có vi khuẩn HP

Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả giúp:
– Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản
– Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày
– Giảm đau dạ dày hiệu quả

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp cho người trào ngược, viêm loét và đau dạ dày, có vi khuẩn HP 1

Đặc biệt, tháng 2/2022, Bệnh viện Quân Y 103Học viện Quân y đã nghiên cứu đánh giá hiệu quả cho thấy Bình Vị Thái Minh có tác dụng:
Ức chế rõ ràng sự phát triển của vi khuẩn HP trong dạ dày (Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây nên viêm loét, đau dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày)

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp cho người trào ngược, viêm loét và đau dạ dày, có vi khuẩn HP 2

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp cho người trào ngược, viêm loét và đau dạ dày, có vi khuẩn HP 3Bình Vị Thái Minh – Giải pháp cho người trào ngược, viêm loét và đau dạ dày, có vi khuẩn HP 4

 

Bình Vị Thái Minh nay đã có dạng lọ 80 viên – Tiết kiệm tới 85.000đ so với 4 hộp 20 viên

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Đã có ai dùng Bình Vị Thái Minh mà phản hồi hiệu quả chưa?

1. Chú Đinh Văn Quang: ở khu căn hộ cao cấp Gold View, phường 1, quận 4, TP HCM

Khám ở Việt Nam không ra bệnh, chú sang Singapore khám thì được chẩn đoán bị trào ngược và đau dạ dày. Chú hay bị đau rát vùng thượng vị, dịch ở dạ dày cứ trào ngược lên cổ họng, lúc đắng lúc chua, nhất là vào ban đêm. Những cơn đau dạ dày khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội, mà mỗi lần suy nghĩ lại càng đau tợn. Nhờ có Bình Vị Thái Minh mà…

Đã có ai dùng Bình Vị Thái Minh mà phản hồi hiệu quả chưa? 1

2. Anh Nguyễn Văn Quyết 36 tuổi và con gái 8 tuổi: Ở khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương.
Anh bị viêm loét, trào ngược dạ dày đã 5 năm. Anh hay ợ hơi ợ chua, nôn khan rồi đau tức ngực, mất ngủ. Còn con gái anh thì bị trào ngược dạ dày, dễ nôn trớ, đau bụng. Dùng Bình Vị Thái Minh anh thấy cải thiện rõ rệt.

Đã có ai dùng Bình Vị Thái Minh mà phản hồi hiệu quả chưa? 2

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

3. Cô Nguyễn Thị Huệ: Ở thôn Cầu Đầm, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Cô bị trào ngược dạ dày đã hơn 10 năm nay, dùng nhiều thứ nhưng vẫn không khỏi, vậy mà uống Bình Vị Thái Minh cô đã thoát được căn bệnh trào ngược.

Bình Vị Thái Minh được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng

[VTC14]: Bác sĩ Hoàng Đình Lân – Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tư vấn
Bình Vị Thái Minh 
 Bình Vị Thái Minh được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng 1

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh

Báo chí nói về Bình Vị Thái Minh 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Cập nhật lúc: 05/02/2024
Loading...