Bình Vị Thái Minh hộp bao nhiêu viên? Giá bán thế nào?

Chào bạn. Xin hỏi sản phẩm Bình Vị Thái Minh chính xác một hộp là bao nhiêu viên? Tôi muốn mua sản phẩm nhưng lúc thì nghe nói hộp 20 viên, lúc lại nghe nói hộp 80 viên không biết đâu là đúng cả, liệu có hàng giả không? Giá bán của sản phẩm là bao nhiêu tiền?

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Xin chào quý khách! Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã quan tâm đến sản phẩm Bình Vị Thái Minh. Chúng tôi xin trả lời chi tiết câu hỏi của quý khách như sau:

Bình Vị Thái Minh hộp bao nhiêu viên?

Bình Vị Thái Minh hiện nay có 2 quy cách đóng gói nên khi bạn nghe nói hộp 20 viên hoặc lọ  80 viên đều đúng chứ không phải là sai. Thực tế hộp 20 viên chính là đóng gói dạng vỉ cứng, mỗi vỉ gồm 10 viên nén, mỗi hộp gồm 2 vỉ. Còn dạng 80 viên được đóng trong lọ nhựa.

Giá bán của sản phẩm Bình Vị Thái Minh?

Giá bán của Bình Vị Thái Minh cụ thể như sau:

  • Hộp Bình Vị Thái Minh 20 viên: Giá bán 170.000 VNĐ.
  • Lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên: Giá bán 595.000 VNĐ.

Ngoài ra, Bình Vị Thái Minh đang có chương trình khuyến mại bằng cách nhắn tin tích điểm: Khách hàng khi tích đủ 6 hộp sản phẩm (tương đương với 6 điểm) bằng hình thức nhắn tin đơn giản, thì sẽ được tặng ngay 1 hộp Bình Vị Thái Minh miễn phí gửi về tận nhà mà không cần phải mua 6 hộp cùng một lúc. Vì vậy, chi phí sử dụng Bình Vị Thái Minh tiết kiệm đến 16%. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm không lo hàng giả hàng nhái vì mỗi sản phẩm đều có tem để lấy mã tích điểm, với cơ chế này quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua Bình Vị Thái Minh ở bất cứ nhà thuốc nào mà không cần lo lắng về hàng giả hay hàng kém chất lượng.

> Xem thêm: Bình Vị Thái Minh là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Bình Vị Thái Minh ưu đãi lớn mua 6 tặng 1

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, chúng tôi đã có thêm chương trình tích điểm tặng quà. Cụ thể: Trên mỗi hộp sản phẩm đều có 1 tem tích điểm. Với 1 hộp 20 viên, quý khách tích được 1 điểm, với mỗi lọ 80 viên, quý khách sẽ tích được 4 điểm. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng 1 hộp Bình Vị Thái Minh, miễn phí vận chuyển về tận nhà. Số điểm còn dư sẽ được tính sang lần tiếp theo (không cần mua liền 1 lúc vẫn tích được điểm). Cách thức tham gia chương trình: Trên mỗi hộp Bình Vị Thái Minh bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán trên nắp hộp) của công ty Thái Minh. Quý khách vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc trên tem (cào bằng móng tay, không sử dụng các vật sắc nhọn như chìa khóa, dao kéo…) để lấy mã và tích điểm theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Tích điểm bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại

Soạn tin theo cú pháp: TMP<dấu cách><mã tem tích điểm> gửi 8079 *Lưu ý:

  • Giữa TMP và Mã tích điểm cần có 1 dấu cách.
  • Cước phí: 1.000đ/1 tin nhắn.
  • Mã tích điểm là 1 dãy bao gồm 7 chữ cái và số, không phân biệt viết hoa, viết thường.
  • Với mỗi mã hợp lệ, sẽ có tin nhắn phản hồi từ hệ thống số điểm đã tích của quý khách.

Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Bình Vị Thái Minh và quý khách không phải mất thêm bất kì chi phí nào. Xem thêm:

Cách 2: Tích điểm qua trang web

Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và truy cập website: https://quatang.tmp.vn nhập SĐT và mã tích điểm của quý khách, sau đó chọn tích điểm để hoàn thành. Cách này hoàn toàn miễn phí. Với cách tích điểm qua website này, quý khách hoàn toàn có thể tra cứu SĐT của mình đã tích được bao nhiêu điểm, bằng cách vào mục TRA CỨU nhập SĐT và nhập mật khẩu của quý khách để có được thông tin chính xác nhất. (Nếu chưa có tài khoản, quý khách vui lòng ấn ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản riêng cho mình) Lưu ý:

  • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin để sớm tích lũy đủ 06 điểm.
  • Mỗi 6 tháng, Quý khách được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm. Nếu Quý khách tích điểm giúp người thân ở nước ngoài, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé
  • Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 6 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 1800 6397 (miễn cước) để được hỗ trợ.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất Đặt giao Bình Vị Thái Minh về tận nhà bạn  TẠI ĐÂY Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6397 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn thêm về tình trạng trào ngược, viêm loét, đau dạ dày và cách sử dụng Bình Vị Thái Minh làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất. Thông tin có thể bạn quan tâm:

Loading...